Status
Không mở cho các trả lời sau này.

admin

Administrator
Quản trị viên
Cá nhân
THÔNG BÁO
(V/v: Đăng ký thành viên nhóm "Thợ cả")

Để hạn chế những người môi giới truy cập website lấy số điện thoại và gọi điện làm phiền người đăng tin, chúng tôi bổ sung thêm tính năng: "Like bài viết để xem số điện thoại". Như vậy để xem số điện thoại người bán, bạn phải nhấn nút "Like" ở dưới bài viết đang quan tâm và số like cần thiết sẽ thay đổi tùy theo từng bài viết. Mỗi ngày bạn có thể like và xem số điện thoại tối đa 5 bài viết. Điều này được áp dụng với tất cả các thành viên của NHÀ TÔI BÁN, ngoại trừ nhóm "Thợ cả" và Ban quản trị.

Quyền ưu tiên dành cho nhóm "Thợ cả":
- Thành viên của nhóm "Thợ cả" có quyền xem các số điện thoại người bán KHÔNG GIỚI HẠN mà không cần phải nhấn nút like bài viết (trong toàn thời gian hoạt động của website).
- Thành viên nhóm "Thợ cả" được giữ kín thông tin địa chỉ của bất động sản khi đăng tin bán nhà đất (thời gian 1 tháng hoặc 10 tin/ 1 lần đăng ký).
- Thành viên nhóm "Thợ cả" được đăng bài trực tiếp mà không cần phải qua admin phê duyệt (admin bảo lưu quyền sửa hoặc xóa bài viết khi cần thiết).

Hãy nhanh chóng có được số điện thoại người bán sớm nhất mà không cần like bài viết bằng cách đăng ký thành viên nhóm "Thợ cả" tại đây

 
Last edited:
Status
Không mở cho các trả lời sau này.
Top