• Người tạo chủ đề admin
  • View 1277
Status
Không mở cho các trả lời sau này.

admin

Đốc công
Quản trị viên
NTB1
Cá nhân
Trong thời đại công nghệ có rất nhiều nguồn thông tin có thể tiếp cận như hiện nay, tại sao bạn vẫn chấp nhận mua bán nhà đất thông qua các trung gian môi giới? Nhà đất khi đến được tay người mua thì đã bị môi giới thổi giá lên đến cả chục hay cả trăm triệu đồng. Cá biệt có những bất động sản có giá trị lớn thì khoản chênh lệch lên đến cả tỷ đồng. "Cò đất" bằng mọi cách bưng bít, tráo đổi, thao túng nguồn thông tin để nhằm... "bán nước bọt" giá cao. Điều đó có thể tránh được nếu bạn tìm thấy sự hỗ trợ từ website này của chúng tôi sớm.
Trang web nhatoiban.com (NHÀ TÔI BÁN) được xây dựng dựa trên nhu cầu mua bán trực tiếp giữa "người mua" và "người bán" mà không qua bất kỳ một khâu trung gian nào, từ đó giúp giảm thời gian tìm kiếm, minh bạch thông tin và tiết kiệm chi phí.

Theo đó, các bất động sản đăng trên NHÀ TÔI BÁN bắt buộc phải cung cấp đầy đủ các thông tin bao gồm:
1. Địa chỉ của bất động sản (số nhà, ngõ ngách, đường phố...);
2. Bản copy sổ đỏ (hoặc giấy tờ hợp lệ) có thông tin địa chỉ và số mảnh bản đồ;
3. Có giá bán cụ thể, không có mức giá thỏa thuận hay giá tượng trưng;
4. Có hình ảnh thật về bất động sản, các hình ảnh lấy từ poster hoặc mượn của bất động sản khác sẽ không được chấp nhận.


Các bài viết đăng trên NHÀ TÔI BÁN hoàn toàn miễn phí ngoại trừ những tin đăng ở vị trí nổi bật ghim trên đầu trang (tin VIP).
Nếu người đăng không phải chủ sở hữu, hoặc không muốn cung cấp địa chỉ của bất động sản thì bài viết cần phải được Ban quản trị phê duyệt hoặc đăng ký thành viên nhóm "Thợ cả" tại đây.

Nếu bạn là chủ sở hữu của bất động sản và bạn không muốn mất thời gian tìm kiếm khách hàng, bạn có thể ủy quyền cho chúng tôi thay mặt bạn bán với mức phí hỗ trợ 1% x giá bán. Mức phí này là cố định và do bên bán chi trả. Chúng tôi sẽ không bán giá cao hơn giá đó và cũng sẽ không hợp tác với bất kỳ nhà môi giới nào bán giá cao hơn mức giá đó gây thiệt hại cho người mua.

Trân trọng cảm ơn.

Follow us on Facebook: https://www.facebook.com/nhatuiban/
Tham gia group: https://www.facebook.com/groups/nhatoiban

 

Attachments

Last edited:

admin

Đốc công
Quản trị viên
NTB1
Cá nhân
Cách sử dụng từ khóa khi đăng tin:

Theo quy định thì người dùng không thể tự mình tạo các từ khóa mà cần sử dụng các từ khóa sẵn có của website. Ví dụ, bạn đăng bất động sản ở đường Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội thì có thể gõ vào ô từ khóa các từ: "Láng Hạ", "Đống Đa", "Hà Nội"
Khi đó website sẽ tự động hiện lên các từ khóa đầy đủ: "đường Láng Hạ quận Đống Đa", "phường Láng Hạ quận Đống Đa", "quận Đống Đa", "Hà Nội" để bạn lựa chọn.
 
Status
Không mở cho các trả lời sau này.
Top