chonhadat

Moderator
Thợ cả
NTB21
Cá nhân
Tỉnh, thành phố
Hà Nội
Quận, huyện (HN)
Quận Ba Đình
Phường xã (BĐ, HN)
Phường Ngọc Khánh
Đường phố (BĐ, HN)
Đường Đội Cấn
Số nhà, ngõ, ngách
Số 113 Đào Tấn, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội
Diện tích
89m2
Giấy tờ pháp lý
Sổ đỏ
Loại giao dịch
Cho thuê
Giá tiền
20,000,000đ
Số phòng ngủ
9 phòng
Số điện thoại/ Zalo
Đăng nhập để xem
Vị trí nhà sát phố Đào Tấn, cạnh ngã tư sầm uất, bước chân ra ngõ là các quán xá tấp nập, nhà cách mặt phố 30m, ngõ rộng 3m, khu vực nhà phân lô cán bộ, dân trí cao.

Kết cấu nhà: Tổng 9 phòng khép kín (4 phòng trong + 5 phòng ngoài ban công) vệ sinh riêng, trang bị cửa gỗ, điều hòa, nóng lạnh, rèm, trần trang trí. Các phòng đã lắp đồng hồ đo điện riêng để tiện quản lý.
Tầng 1 để xe, tầng 2 trở lên chia hai phòng, 1 phòng đằng trước có ban công thoáng đãng vì nhà trước mặt thấp tầng, phòng trong thiết kế có cửa sổ + giếng trời, sân thượng lợp mái trang bị máy giặt.

Nhà phù hợp làm căn hộ dịch vụ, dành cho các bạn muốn đầu tư nghề tay trái, có thu nhập thụ động hàng tháng với vốn đầu tư thấp, hoặc bạn nào vừa ở và vừa quản lý luôn (không mất tiền ở, vẫn có thu nhập).
 

Nhà tôi bán quận Ba Đình


Cảnh báo !

Quý vị đang xem tin đăng mã số NTB 367. Tin đăng này chưa được kiểm chứng nên chúng tôi KHÔNG chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin. Quý vị vui lòng liên hệ với chủ sở hữu theo số điện thoại ở trên để xác thực. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, quý vị hãy thông báo cho chúng tôi bằng cách trả lời dưới bài viết này.
Top