sao đen

Administrator
Thợ cả
NTB1066
Cá nhân
Tỉnh, thành phố
Hà Nội
Quận, huyện (HN)
Quận Đống Đa
Phường xã (ĐĐ, HN)
Phường Láng Thượng
Đường phố (ĐĐ, HN)
Đường Nguyễn Chí Thanh
Số nhà, ngõ, ngách
Tập thể Tổng cục thống kê 48 Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội
Diện tích
33.4m2
Giấy tờ pháp lý
Sổ đỏ
Loại giao dịch
Cần bán
Giá tiền
5,200,000,000đ
Số tầng
3.5 tầng
Số điện thoại/ Zalo
Đăng nhập để xem
Chính chủ nhà bố mẹ em, nay bố mẹ em có tuổi muốn chuyển sinh sống cùng các con nên có nhu cầu bán căn hộ này. Diện tích trên sổ 33.4m2 xây 3 tầng 1 tum để phơi, nhà xây lâu nên khá cũ, được cái khu dân cư toàn cán bộ TW nghỉ hưu nên rất lành, dân trí cao, đi thông qua BV nhi TW, xe ô tô đỗ sát cửa. Trước có nhiều xe taxi chạy qua, nên bà con tổ dân phố, làm cái cọc bê tông cho ít đi lại đầu dãy nhà thôi. Khu này, đi bộ qua Vincom, nói chung tiện ích đủ, các bác tìm hiểu ạ. Các bác môi giới vui lòng không điện thoại mời quảng cáo.
Em không mời quảng cáo và ký hợp đồng môi giới, nên bác không cần nhắn/hỏi, phí môi giới 1% khi giao dịch thành công. Cảm ơn.
 

Attachments

Last edited by a moderator:

Nhà tôi bán quận Đống Đa


Cảnh báo !

Quý vị đang xem tin đăng mã số NTB 2158. Tin đăng này chưa được kiểm chứng nên chúng tôi KHÔNG chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin. Quý vị vui lòng liên hệ với chủ sở hữu theo số điện thoại ở trên để xác thực. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, quý vị hãy thông báo cho chúng tôi bằng cách trả lời dưới bài viết này.
Top