• Từ tháng 11/2023, các thành viên (ngoại trừ nhóm Thợ cả) chỉ có thể đăng bài viết sau khi hoàn thành việc xác thực thành viên bằng cách viết bài giới thiệu tại đây

Chip

Thợ cả
Premium
NTB29
Cá nhân
Tỉnh, thành phố
Hà Nội
Quận, huyện (HN)
Quận Hoàng Mai
Phường xã (HM, HN)
Phường Hoàng Văn Thụ
Đường phố (HM, HN)
Đường Hoàng Mai
Địa chỉ
Ngõ 197 đường Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội
Diện tích
28.6m2
Giấy tờ pháp lý
Giấy tờ hợp lệ
Loại giao dịch
Cần bán
Giá tiền
2,050,000,000đ
Mặt tiền
3m
Số tầng
3.5 tầng
Số điện thoại/ Zalo
Đăng nhập để xem
Như tiêu đề, em có căn nhà 3 tầng trong ngõ 197 đường Hoàng Mai, Hà Nội. Nhà em ở được hơn 10 năm, đã sơn sửa lại sạch đẹp để các bác có thể vào ở luôn, thích hợp cho gia đình trẻ. Nay chuyển sang nhà mới nên cần nhương lại cho các bác. Nhà chính chủ rộng ngang 3m, diện tích 28.6m2, xây 3 tầng 1 tum kiên cố như ảnh. Thuế đất đóng đầy đủ hằng năm có giấy đk sd đất đai ở phường. Giá bán là 2 tỉ 50 triệu. Em là người thật việc thật, lần đầu bán nhà nên không có nhu cầu up bài hay hỗ trợ đăng tin gì đâu ah, các bác môi giới tha cho em.
 

Attachments

Nhà tôi bán quận Hoàng Mai


Cảnh báo !

Quý vị đang xem tin đăng mã số NTB 2564. Tin đăng này chưa được kiểm chứng nên chúng tôi KHÔNG chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin. Quý vị vui lòng liên hệ với chủ sở hữu theo số điện thoại ở trên để xác thực. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, quý vị hãy thông báo cho chúng tôi bằng cách trả lời dưới bài viết này.
Top