• Từ tháng 11/2023, các thành viên (ngoại trừ nhóm Thợ cả) chỉ có thể đăng bài viết sau khi hoàn thành việc xác thực thành viên bằng cách viết bài giới thiệu tại đây

Nathan James

Đốc công
Thợ cả
Premium
NTB1618
Cá nhân
Ngày đăng:
Tỉnh, thành phố
Hà Nội
Quận, huyện (HN)
Quận Long Biên
Phường xã (LB, HN)
Phường Gia Thụy
Đường phố (LB, HN)
Đường Nguyễn Văn Cừ
Địa chỉ
Ngõ 640 Nguyễn Văn Cừ, phường Gia Thụy, quận Long Biên, Hà Nội
Diện tích
46m2
Giấy tờ pháp lý
Sổ đỏ
Loại giao dịch
Cần bán
Giá tiền
5,700,000,000đ
Số tầng
3.5 tầng
Số phòng ngủ
4 phòng
Số phòng vệ sinh
3 phòng
Số điện thoại/ Zalo
Đăng nhập để xem
Chính chủ bán nhà 3,5 tầng (chưa kể 1T chống nóng) với diện tích đất 46m2

1. Vị trí: Ngõ 640 đường Nguyễn Văn Cừ - ngõ Tạ Đông Trung (số nhà cụ thể chủ nhà sẽ nhắn tin) đều được sau đoàn 871, cách cầu chui 1km và 15 phút đến hồ Hoàn Kiếm. Nơi các tuyến đường quốc lộ và phương tiên công cộng đi qua: Hải Phòng, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, tương lai là cầu Trần Hưng Đạo, sân bay Gia Lâm, đặc biệt cách Nội Bài chưa đến 20 phút ô tô. Hơn cả thế nữa dự án mở rộng đường đầu vào ngõ rộng 35m và vườn hoa đang thi công.
Nhà trong ngõ khu vực Gia Thụy không nơi nào thuận lợi hơn
2. Giao thông: Ngõ rộng 3,85m, xe tải 1,25 tấn đỗ cừa, thông các ngõ 640 Nguyễn Văn Cừ, Tạ Đông Trung (ngõ 720 cũ)
3. Tiện ích: Gia đình không phải đưa đón học sinh trường mầm non, cấp 1-2 Gia Thụy, riêng trường cấp 3 Lý Thường Kiệt cách xa 2km. Vì vậy chợ dân sinh, siêu thị, và các dịch vụ khác luôn chọn vị trí đắc địa này. Điện, nước ký hợp đồng trực tiếp từng căn, luôn nói không với ngập nước. Hàng xóm thân thiện, tiệc full thường niên chính thức năm 1 lần và n lần không chính thức.
4. Tổng quan: Nhà dân xây khung bê tông tường gạch,
5. Thiết kế: Mỗi tầng có 2 phòng và 1 vệ sinh, cầu thang giữa tay vịn, mặt bậc bằng gỗ, chiều cao bậc 16cm rất phù hợp cho người già, cầu thang rộng hai người bê mâm cỗ tránh nhau không phải ke, khả thi cho thang máy
Tầng 1: Sảnh, phòng khách và bếp, nhà vệ sinh; Tầng 2 - 3 gồm có phòng ngủ và vệ sinh; Tầng 4 phòng thờ và sân phơi; Tầng 5 chỗ phơi quần áo, mái tôn chống nóng độc lập.
6. Giá bán 5,7 tỷ, có thương lượng
 

Attachments

Nhà tôi bán quận Long Biên


Cảnh báo !

Quý vị đang xem tin đăng mã số NTB 3004. Tin đăng này chưa được kiểm chứng nên chúng tôi KHÔNG chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin. Quý vị vui lòng liên hệ với chủ sở hữu theo số điện thoại ở trên để xác thực. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, quý vị hãy thông báo cho chúng tôi bằng cách trả lời dưới bài viết này.
Top