namhantu

Administrator
Thợ cả
Cá nhân
Tỉnh, thành phố
Hà Nội
Quận, huyện (HN)
Quận Hoàn Kiếm
Phường xã (HK, HN)
Phường Lý Thái Tổ
Đường phố (HK, HN)
Đường Lò Sũ
Diện tích
130m2
Giấy tờ pháp lý
Sổ đỏ
Loại giao dịch
Cần bán
Giá tiền
100,000,000,000đ
Số điện thoại
Đăng nhập để xem
Được sự uỷ quyền của bà chị, em xin phép đăng bán cho chị 1 cái khách sạn có vị trí siêu đẹp ngay gần hồ Hoàn Kiếm tại đc 22 Lò Sũ. Trước khi Covid chị ý là chủ của gần 20 cái khách sạn nổi tiếng tại Phố Cổ và một số nơi khác như: Cát Bà, Hội An, nhưng thật không may Covid đã khiến chị phải lao đao do nguồn khách của chị từ trước đến nay chủ yếu là khách Quốc tế Âu, Mỹ. Mà như các bác đã hiết suốt hơn 1 năm nay dịch bệnh khiến cho khách không đến được Việt Nam cộng thêm với việc trong lúc khó khăn thì lại có cổ đông muốn rút vốn nên chị đã đành phải vay ngân hàng để trả lại cho cổ đông. Khách sạn này là cả tâm huyết sau hơn 20 năm lăn lộn và tích luỹ trong ngành du lịch với mong muốn sẽ có được những gì tinh tuý nhất cho nó. Nên chị đã dành rất nhiều thời gian, tiền bạc để nên kế hoạch lựa chọn địa điểm, thiết kế và hoàn thiện nó với chất lượng tuyệt vời nhất, nay phải bán đi khiến chị rất rất đau lòng, nhưng do áp lực từ ngân hàng, bản thân chị cũng chỉ là 1 người phụ nữ chân yếu tay mềm nên gia đình cũng khuyên chị nên bán để giữ dc sự bình an và sẽ chờ thời cơ khác để vực dậy đế chế trước đây của chị!
Diện tích xây dựng là 130m2 x 8 tầng nổi và 1 tầng hầm, được thiết kế với 28 phòng nghỉ tiện nghi tiêu chuẩn 5 sao. Chỉ cách hồ Hoàn Kiếm 1 phút đi bộ nên chắc chắn đây sẽ là cơ hội đầu tư không thể bỏ qua lúc này đối với những nhà đầu tư có tiềm lực tài chính. Giá bán là 100 tỷ có thương lượng (giá này là chị ý đã lỗ mất 40 tỷ) so với tiền mua đất, xin phép xây dựng và hoàn thiện khách sạn rồi ạ. Còn chưa đủ số tiền bank cho vay ạ!
 

Attachments

Chủ đề liên quan

Nhà tôi bán quận Hoàn Kiếm


Cảnh báo !

Quý vị đang xem tin đăng mã số NTB 1108. Tin đăng này chưa được kiểm chứng nên chúng tôi KHÔNG chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin. Quý vị vui lòng liên hệ với chủ sở hữu theo số điện thoại ở trên để xác thực. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, quý vị hãy thông báo cho chúng tôi bằng cách trả lời dưới bài viết này.
Top