• Từ tháng 11/2023, các thành viên (ngoại trừ nhóm Thợ cả) chỉ có thể đăng bài viết sau khi hoàn thành việc xác thực thành viên bằng cách viết bài giới thiệu tại đây

Chip

Thợ cả
Premium
NTB29
Cá nhân
Tỉnh, thành phố
Hà Nội
Quận, huyện (HN)
Quận Hai Bà Trưng
Phường xã (HBT, HN)
Phường Minh Khai
Đường phố (HBT, HN)
Đường Minh Khai
Diện tích
90m2
Giấy tờ pháp lý
Sổ đỏ
Loại giao dịch
Cần bán
Giá tiền
3,460,000,000đ
Số phòng ngủ
2 phòng
Số phòng vệ sinh
2 phòng
Số điện thoại/ Zalo
Đăng nhập để xem
Do công việc nên em bán căn hộ Times city chính chủ nhà em đang ở, thông tin như sau:
Căn hộ thuộc tòa T10 Times City, vị trí trung tâm của Times, tầng trung, diện tích 90m2 thiết kế các phòng ngủ rộng rãi. Ban công căn hộ hướng Tây thoáng mát, View nhạc nước và nhìn sang vinschool, vinmec...
Nội thất nguyên bản từ chủ đầu tư, bao gồm sàn gỗ, trần thạch cao, tủ âm tường, điều hòa, thiết bị nhà bếp và nhà vệ sinh. Căn hộ đã có sổ đỏ, còn miễn phí dịch vụ đến tận năm 2026.
Cá nhân em ở Times city mấy năm em thấy: Riêng T10 ở Times là tòa có sảnh đón khách riêng (không chung 2 tòa như các tòa khác), có sân chơi trẻ em riêng, do mật độ căn hộ của Tòa T10 ít hơn các tòa khác nên chỗ đỗ xe ô tô ở hầm rất thoải mái, đi siêu thị dưới hầm rất gần và thang máy không đông như các tòa khác, văn hóa sinh hoạt yên tĩnh hơn các tòa khác.
Em bán giá 3 tỷ 460 (bao phí sang tên).
 

Attachments

Nhà tôi bán quận Hai Bà Trưng


Cảnh báo !

Quý vị đang xem tin đăng mã số NTB 1051. Tin đăng này chưa được kiểm chứng nên chúng tôi KHÔNG chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin. Quý vị vui lòng liên hệ với chủ sở hữu theo số điện thoại ở trên để xác thực. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, quý vị hãy thông báo cho chúng tôi bằng cách trả lời dưới bài viết này.
Top