Tiểu Long Nữ

Administrator
Thợ cả
Cá nhân
Tỉnh, thành phố
Hà Nội
Quận, huyện (HN)
Quận Long Biên
Phường xã (LB, HN)
Phường Ngọc Thụy
Diện tích
88m2
Giấy tờ pháp lý
Sổ đỏ
Loại giao dịch
Cần bán
Giá tiền
13,200,000,000đ
Mặt tiền
4.89m
Đường vào
25m
Số điện thoại
Đăng nhập để xem
Em đang có việc nên cần chút vốn, phải bán lô đất đẹp nhất em có tại khu TĐC phường Ngọc Thụy, dện tích 88m2, mặt tiền 4.89m sâu 18m.
- Hướng Tây.
Vị trí nằm ngay ngã 3 đường 25m với đường 22m góc thương mại vô cùng đẹp
Khu TĐC phường Ngọc Thụy thuộc dạng trung tâm của phường Ngọc Thụy với vô vàn lối giao thông lớn, nhỏ kết nối toàn phường với các điểm của Quận LB với thành phố. Vị trí cách Hồ Gươm tầm 5km, đi xe máy 15 phút là tới, đi sân bay thủng thẳng đúng 25 phút. Vị trí xung quanh các trường mẫu giáo, cấp 1, 2 và trường Pháp tính bằng đi bộ. Tiềm năng inh doanh tốt. Xung quanh khu đất là các hồ điều hòa của khu đường 40m, khu hồ điều hòa thành phố đã quy hoach, thoáng đãng và thuận tiện. Hiện tại khi TĐC Ngọc Thụy đang thay đổi từng ngày về hạ tầng và mật độ dân cư.
Em có ảnh thực tế, ảnh sổ đỏ chót và ảnh toàn cảnh dự án mời các bác thẩm. bác nào nhiệt tình anh em chốt 1 giá đẹp đôi bên. Cảm ơn các bác qua đá em lên.
Giá 150tr/m2
 

Attachments

Chủ đề liên quan

Nhà tôi bán quận Long Biên


Cảnh báo !

Quý vị đang xem tin đăng mã số NTB 1646. Tin đăng này chưa được kiểm chứng nên chúng tôi KHÔNG chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin. Quý vị vui lòng liên hệ với chủ sở hữu theo số điện thoại ở trên để xác thực. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, quý vị hãy thông báo cho chúng tôi bằng cách trả lời dưới bài viết này.
Top