• Từ tháng 11/2023, các thành viên (ngoại trừ nhóm Thợ cả) chỉ có thể đăng bài viết sau khi hoàn thành việc xác thực thành viên bằng cách viết bài giới thiệu tại đây
  • Người tạo chủ đề Yan Qing
  • View 287

Yan Qing

Đốc công
Thợ cả
Premium
NTB370
Cá nhân
Không gia đình kể chuyện một cậu bé không cha mẹ, nhân vật bé Rémy là một đứa bé bị bỏ rơi được gia đình nọ đem về nuôi. Rémy được chăm sóc trong vòng tay yêu thương của má Bác-bơ-ranh. Cho đến một ngày người chồng của má làm việc ở Paris bị tai nạn và tàn phế trở về muốn bán Rémy đi. Sau đó em đi theo gánh xiếc của cụ Vitalis để làm thuê. Hai người đã lang thang khắp mọi miền nước Anh và Pháp trình diễn xiếc để kiếm sống, sau đó bị tù ở Anh, cuối cùng tìm thấy mẹ và em. Em bé Rémy ấy đã lớn lên trong gian khổ. Nhưng dù ở đâu, cảnh ngộ nào, em vẫn noi theo nếp rèn dạy của ông già Vitalis giữ phẩm chất làm người, nghĩa là ngay thẳng, gan dạ....không dối trá, gian xảo, nhớ ơn nghĩa, luôn luôn muốn làm người có ích.


Full list: https://www.youtube.com/playlist?list=PLulUwUaeJW9kj-Kw6dN6fiuKgRiGv_53l
 

Cảnh báo !

Quý vị đang xem tin đăng mã số NTB 2471. Tin đăng này chưa được kiểm chứng nên chúng tôi KHÔNG chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin. Quý vị vui lòng liên hệ với chủ sở hữu theo số điện thoại ở trên để xác thực. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, quý vị hãy thông báo cho chúng tôi bằng cách trả lời dưới bài viết này.
Top